Cách chọn thời điểm phá thai không đau

Phá thai trong y học được định nghĩa như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến thời kỳ sinh nở.Phá thai là cách  để cứu vãn việc mang thai ngoài ý muốn.Nếu phôi thai nhỏ thì thủ thuật phá thai càng an toàn và đơn giản,không mất nhiều máu.Khoảng thời gian để thích hợp phá thai là sau 2 tháng 30 ngày kể từ lúc sạch kinh,bởi trong thời gian này tử cung không qua to,thai nhỏ,tổ chức  thai nghén không nhiều,dễ tiến hành thủ thuật,nhanh gọi,an toàn.

pha-thai-an-toan-32423

Khi bạn mang thai khoảng 10 đến 14 tuần, lúc đó phôi thai dần lớn lên, nhau thai bắt đầu hình thành, co tu cung  tương đối to, lúc này nếu tiến hành phá thai sẽ rất nguy hiểm, mất nhiều máu, khả năng hồi phục của cơ thể rất chậm, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Nếu thai nhi vượt quá 14 tuần tuổi thì cần cho bệnh nhân đẻ non, như vậy sẽ vô cùng đau đớn và nguy hiểm.

 

Khi bạn mang thai khoảng 100 ngày vẫn có thể tiến hành thủ thuật nhưng khi đó bào thai đã lớn, độ nguy hiểm sẽ cao, đau đớn, mất nhiều máu

 

Các bác sỹ Phụ khoa trung tâm đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội có lời khuyên cho chị em phụ nữ nếu đã quyết định chấm dứt thai nghén thì nên làm thủ thuật sớm khi phôi thai trong vòng 70 ngày tuổi. Làm thủ thuật khi phôi thai nhỏ độ an toàn cao, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Sau khi phá thai cần chú ý nghỉ ngơi, không uống nước lạnh, không để bị cảm lạnh, không ăn đồ cay chú ý bổ sung dinh dưỡng sẽ hồi phục nhanh.

 

Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khi quyết định làm thủ thuật pha thai , các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội từ khi thành lập cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy về pha thai khong dau, luôn là lựa chọn tối ưu của mọi người.

 

 

Đây mới chỉ là những lời giới thiệu sơ lược về thủ thuật phá thai an toàn thời điểm nào là tốt nhất cho sức khỏe,nếu bạn có vấn đề gì cần thắc mắc về phá thai không đau  hay pha thai an toàn thì hãy nhấc máy lên gọi tới số 04.20 20 20 20 để được các bác sĩ sẽ giả đáp cụ thể

Related Post