Chương trình “Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS”

Chương trình “Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS” do Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 1/12-10/12/2013, với mục đích quan tâm và giúp đỡ những người bị HIV/AIDS có thể hòa nhập vào cộng đồng.

HIV/AIDS- căn bệnh thế kỉ

Theo báo cáo của chương trình Phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS công bố ngày vào 5/2013 thì tại Việt Nam tính đến hết 31/5/2013, số trường hợp nhiễm HIV hiện còn sống là 213.413 trường hợp, số bệnh nhân AIDS hiện còn sống là 63.373 và 65.133 trường hợp tử vong do AIDS.

Với sự lây nhiễm bệnh ngày một gia tăng, HIV đã mang lại những hậu quả vô cùng lớn đối với sự phát triển kinh tế của đất nước, sự mâu thuẫn, căng thẳng trong từng gia đình có người nhiễm bệnh; tuổi thọ trung bình giảm, tăng tỉ lệ chết sơ sinh, tỉ lệ chết mẹ… làm nảy sinh các vấn đề về trẻ mồ côi, bảo tồn nòi giống. Và còn rất nhiều những hậu quả khác mà con người không thể lường trước được.

Do đó mà ngày 1/12 hàng năm được thế giới chọn làm ngày phòng chống HIV/AIDS nhằm nâng cao nhận thức về nạn dịch AIDS do lây nhiễm HIV và để tưởng nhớ các nạn nhân đã chết vì HIV/AIDS. Và chủ đề của ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS năm nay tiếp tục là ” “Hướng tới mục tiêu 3 không: Không còn người nhiễm mới HIV; không còn người tử vong do AIDS và không còn kỳ thị, phân biệt đối xử với những người bị nhiễm HIV/AIDS”.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hướng tới ngày phòng chống HIV/AIDS

Đối với những người cai nghiện thì lòng tin, tinh thần và sự quyết tâm, chính là liều thuốc hữu hiệu nhất để họ có thể vượt qua được thời gian khó khăn này. Xã hội cần quan tâm tới họ và chào đón họ hòa nhập với cộng đồng.

Vì vậy,Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tổ chức chương trình “Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS” với chủ đề “Không còn người nhiễm mới”.

Trong thời gian diễn ra chương trình (1/12-10/12/2013), người bệnh sẽ được:

Miễn phí xét nghiệm sàng lọc HIV.

– Ưu đãi 10% khi soi tươi dịch âm đạo, dịch niệu đạo, soi nhuộm dịch âm đạo, niệu đạo, test Chlamydia và test nhanh giang mai.

 -Ưu đãi 10% phí dịch vụ chăm sóc, điều trị HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

Chương trình diễn ra với mục đích phổ cập kiến thức về những hậu quả, tác hại của căn bệnh HIV/AIDS, đồng thời quan tâm và giúp đỡ những người mắc bệnh này có thể hòa nhập với cộng đồng.

Bác sĩ -Tiến sĩ của – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết: “Việc phổ cập những kiến thức về cách phòng tránh bệnh, những con đường lây truyền hay hậu quả của bệnh cũng là một cách hiệu quả để kiểm soát sự lây lan của căn bệnh này”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đa khoa quốc tế Hà Nội và tư vấn, điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã trở thành địa điểm tin cậy cho người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS”, bạn có thể nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 04 36 33 22 88, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.