Có nên hay không nên phá thai bằng thuốc

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Có nên hay không nên phá thai bằng thuốc

Phương pháp pha thai an toan bằng thuốc từ trước đến nay được cho là phương pháp kín đáo nên được rất nhiều chị em lựa chọn, hơn nữa đây cũng là một phương pháp rất tiến bộ của y học  trên thế giới và nhiều nước đã áp dụng thành công. Đây là phương pháp phá thai áp dụng cho những thai dưới 50 ngày tuổi.
Nên hay không nên phá thai bằng thuốc?
Phương pháp pha thai bằng thuốc từ trước đến nay được cho là phương pháp kin đáo nên được rất nhiều người lựa chọn, hơn nữa đây cũng là một phương pháp tiến bộ của y học thế giới và nhiều nước đã áp dụng thành công. Đây là phương pháp phá thai áp dụng cho những thai dưới 50 ngày tuổi.Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói, phá thai bằng thuốc do vừa nhanh và kín đáo mà không phải đến bệnh viện hay phòng khám để thực hiện nên có rất nhiều người đã tự ý mua thuốc về sử dụng, và đã gây ra hậu quả khôn lường do kông có chỉ dẫn của bác sĩ. Hiện tượng này xảy ra nhiều ở trẻ vị thành niên.

pha thai an toan

pha thai an toan


Có rất nhiều trường hợp đã phải đến bệnh viện cấp cứu vì bị băng huyết do tự ý sử dụng thuốc phá thai. Tuy là thuốc phá thai có thể sử dụng tại nhà nhưng vẫn phải có sự hướng dẫn của bác sỹ không sẽ bị nhiễm trùng do nhau thai ra không hết và không biết cách xử lý.
Những tai biến có thể xảy ra do tự ý sử dụng thuốc phá thai

Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì phá thai bằng thuốc gây ra một số phản ứng mạnh như đau co thắt dữ dội ở dạ dày, ra nhiều huyết. Ngoài ra, thuốc chống chỉ định với những người bị bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, đang cho con bú, những phụ nữ có vết sẹo cũ ở tử cung; tử cung dị dạng; chửa ngoài dạ con; có tiền sử đã từng dị ứng với bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào trước đó…

Khi sử dụng thuốc pha thai, có thể gây những tác dụng nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt huyết áp. Một số ít trường hợp có tình trạng ra máu nhiều khi vào kỳ kinh kế tiếp, đôi khi cần phải nhập viện điều trị. Ngoài ra phá thai bằng thuốc đòi hỏi thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám, nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất hoàn toàn, không có tình trạng sót thai hay sót nhau dẫn đến tình trạng ra máu dây dưa có thể làm thai phụ bị thiếu máu và nhiễm trùng.

Khuyến cáo cho việc sử dụng thuốc phá thai:
Các chuyên gia của Phòng khám chăm sóc suc khoe sinh san Hà Nội khuyến cáo, khi muốn áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện dưới sự theo dõi chặt chẽ của y, bác sĩ tránh những tai biến đáng tiếc có thể xảy ra. Cần kiểm tra chắc chắn bằng siêu âm xem đã có thai chưa, thai có nằm trong buồng tử cung hay không?… trước khi áp dụng biện pháp này. Bên cạnh đó, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản cần được tư vấn về các phương pháp tránh thai an toàn, để hạn chế đến mức thấp nhất việc phải phá thai.

Khi phát hiện mình có thai mà muốn chấm dứt quá trình thai nghén bằng việc phá thai, thì thai phụ nên đến bệnh viện, phòng khám có uy tín để được tư vẫn về các biện pháp pha thai an toan, tránh hậu quả đang tiếc.

Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề ” Có nên phá thai bằng thuốc không ?” hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 để được giải đáp.

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Có nên hay không nên phá thai bằng thuốc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

(04) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0437 152 152 , 0969 668 152
Website :
XE BUYT: 21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51