Địa chỉ phá thai tốt nhất tại Hà Nội

Phá thai là một cách lựa chọn của hầu hết các bạn trẻ khi trót mang thai mà chưa kết hôn, hoặc phá thai ngoài ý muốn ,nhưng có một vấn đề là hiện có rất nhiều các cơ sở y tế cũng như bệnh viện đang mọc lên ở khắp mọi nơi một cách chóng mặt, nên rất nhiều bạn trẻ không biết nên chọn cho mình địa chỉ phá thai  an toàn mà không để lại biến chứng.

 

 

dia-chi-pha-thai-tot-nhat-tai-ha-noi
dia-chi-pha-thai-tot-nhat-tai-ha-noiTuy pha thai an toan là một thủ thuật nhỏ và diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng nếu chúng ta chọn nhầm địa chỉ không an toàn sẽ có khả năng bị viêm nhiễm, thậm chí bị sót rau sau khi phá thai  và nhiều tác hại khác của việc nạo phá thai không an toàn .Do đó lựa chọn một cơ sở y tế hay một bệnh viện có uy tín là một việc rất quan trọng.
Vậy địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất tại Hà Nội là ở đâu? Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội gợi ý cho các bạn biết một số tiêu chuẩn để đánh giá một sơ sở y tế có kỹ thuật thá thai tốt như sau:
– Phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vệ sinh: Phòng làm thủ thuật phải luôn được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vô trùng dụng cụ nạo phá thai phải được khử khuẩn ở mức độ cao, Bênh nhân có phòng riêng, giúp cho những chị em phụ nữ có được sự riêng tư cần thiết.
– Sử dụng kỹ thuật phá thai an toàn và tiên tiến: Kỹ thuật phá thai không đau có thể giúp bệnh nhân tránh được những hậu quả sau phá thai, ví dụ như viêm nhiễm, sót rau, dính co tu cung… Đây là sự đột phá mới đầy sáng tạo của kỹ thuật phá thai an toàn.
– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia bác sĩ cần phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm mới có thể tạo niềm tin đối với bệnh nhân. Bệnh nhân luôn cần một sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo từ bác sĩ.
– Môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn: Môi trường y tế đóng một vai trò rất quan trọng, bởi bệnh nhân cần một môi trường yên tĩnh, sạch sẽ mới có thể thư giãn, không bị gò bó. Như vậy bệnh nhân mới nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hội tụ đầy đủ những ưu thế và điều kiện trên, đảm bảo an toàn trong khi làm thủ thuật phá thai, sử dụng phương pháp phá thai an toàn. Phòng khám đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người dân.

Phòng nghỉ ngơi của bệnh nhân sau khi làm phẫu thuật luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình chu đáo, bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh chóng sau khi làm thủ thuật.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn, có thể gọi theo số 04 36 33 22 88 để được giải đáp.

 

           Địa chỉ phá thai an toàn  : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. 152 Xã Đàn – – – Hà Nội.

Related Post