Hút thai xong không ra máu có sao không?

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Hút thai xong không ra máu có sao không?

Ngoài các phương pháp phá thai nội khoa như dung thuốc còn có phương pháp hút thai- đây là phương pháp chỉ áp dụng với thai quá 10 tuần tuổi và cơ thể thai phụ yếu không sử dụng các phương pháp phá thai khác.

Một bạn nữ có chia sẻ và gửi câu hỏi về cho phòng khám Đa khoa quốc tế như sau: Em mới đi hút thai về được các đây 20 ngày, tuy nhiên không thấy có hiện tượng bị chảy máu ở âm đạo. Theo như tìm hiểu trên sách, báo và mạng thì đa số thai phụ sau khi hút thai xong thường sẽ bị chảy máu âm đạo sau vài ngày sau đó. Vậy trường hợp của em có nguy hiểm gì không? Liệu nó có ảnh hưởng tới quá trình sinh sản sau này không mong được tư vấn giai đáp về bệnh lý? Vì sao sau hút thai lại không chảy máu âm đạo?

Sau hút thai chúng tôi không rõ sức khỏe của bạn như thế nào, không thấy bạn đề cập đến, chỉ thấy bạn lo lắng sau hút thai không ra máu âm đạo. vấn đề hút thai xong nhưng không thấy có chảy máu có thể là do bạn đã bị ứ dịch trong long cổ tử cung, hoặc thai hút sạch nên không có hiện tượng dịch và máu chảy ra. Tuy nhiên, nếu các em có một số triệu chứng sau khi hút thai xong thì nên lưu ý nhé.

– Đau bụng dưới do co bóp của tử cung để tống dịch ra ngoài.

– Chảy máu âm đạo 5-7 ngày như có kinh, có thể kéo dài đến 10 ngày nhưng số lượng máu giảm dần.

– Bị sốt cao, đau bụng dữ dội,..

Thì chị em cần đi khám ngay để được các bác sĩ tư vấn điều trị bệnh lý hiệu quả cho bạn, tránh để những biến chứng nguy hiêm không đáng có xảy ra.

Ngoài ra, khi có ý định làm các thủ thuật phá thai, nạo hút thai người bệnh cần tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ, cơ sở để phá thai an toàn. Tránh vì ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở không tốt, uy tín để làm thủ thuật vì có thể gây ảnh hưởng, nguy hiểm đến sức khỏe và sinh sản sau này.

Nếu có bất cứ thắc mắc cần tư vấn giải đáp liên hệ theo số hotline: 0969.668.152 hoăc chat trực tuyến để được hỗ trợ 24/24.

Xem thêm:

thai bao nhiêu tuần thì phá thai bằng thuốc được

Nguy hại tự phá thai tại nhà

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

(04) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0437 152 152 , 0969 668 152
Website :
XE BUYT: 21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51