Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để phá thai an toàn

Việt Nam là nước đứng đầu Đông Nam Á về tỷ lệ nạo, phá thai, tập trung chủ yếu ở đối tượng vị thành niên. Đình chỉ thai nghén tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản của sản khoa nhưng phía sau nó tồn tại không ít hệ quả nếu như thai phụ phá thai được thực hiện bởi những người không được đào tạo chuyên ngành thích hợp hay bên ngoài một cơ sở y tế, môi trường vệ sinh không đảm bảo (phá thai không an toàn). Chính vì vậy, khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá bỏ, nữ giới nên đặt niềm tin vào cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn.

Quan hệ tình dục an toàn nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng. Khi nữ giới mang thai ngoài ý muốn, do điều kiện không cho phép, do tuổi còn quá trẻ, do sức khỏe không đảm bảo,…họ buộc lòng phải từ bỏ chính giọt máu của mình.

>> Mẹo nhỏ giúp chị em hồi phục nhanh chóng sau phá thai an toàn

>> Sau phá thai an toàn cần một chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để phá thai an toàn
Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để phá thai an toàn

Ngày nay, bên cạnh những bệnh viện y tế chuyên khoa còn có sự xuất hiện ồ ạt của những phòng khám tư nhân. Nạo, phá thai nếu thực hiện ở những cơ sở y tế tư nhân không đảm bảo về trình độ chuyên môn kỹ thuật, trang thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh không đảm bảo chính là nguyên nhân gây ra biến chứng khó lường cho thai phụ như: choáng, chảy máu, thủng tử cung, rách cổ tử cung… Các tai biến xuất hiện muộn hơn như sót thai, sót rau, nhiễm khuẩn gây viêm dính buồng tử cung dẫn đến vô sinh, chấn thương tâm lý…

Với mong muốn đem lại những dịch vụ đa khoa quốc tế Hà Nội tốt nhất cho người dân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và cải thiện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Để hạn chế những tai biến xảy ra ở phụ nữ nói chung, trẻ vị thành niên nói riêng sau khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén, trung tâm đã có nhiều hoạt động thiết thực. Thông qua các buổi tuyên truyền sức khỏe giới tính, khám chữa bệnh miễn phí, trung tâm đã lồng ghép cung cấp thêm thông tin cho người dân hiểu rõ hơn về vấn đề giới tính, vấn đề phòng ngừa thai ngoài ý muốn. Giáo dục cho những người trẻ cần tôn trọng sự tự quyết của người phụ nữ và chia sẻ với họ trách nhiệm trong những vấn đề tình dục và sinh sản.

>> Phá thai không an toàn có nguy hiểm không?

>> Các cách phá thai an toàn và dấu hiệu an toàn sau phá thai

Bên cạnh những hoạt động thiết thực kể trên, Phòng khám còn đặc biệt chú trọng tới nguồn lực con người, vật chất. Dịch vụ phá thai an toàn tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng cả về lượng lẫn về chất mà chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bao gồm cả các phương pháp phá thai bằng thuốc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo đúng chuyên môn.

1. Ít biến chứng:

Thai phụ được tiến hành làm thủ thuật phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phụ sản có nhiều năm kinh nghiệm, với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Sau khi làm thủ thuật, thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cơ thể sẽ hồi phục rất nhanh. Bệnh nhân rất ít gặp phải các biểu hiện như: đau bụng cơn, hồi hộp lo sợ, nhịp tim đập nhanh, huyết áp thấp, xanh xao, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi…

2. Tính an toàn cao:

Trong quá trình làm thủ thuật phá thai an toàn có sự phối hợp tốt giữa người bệnh và bác sĩ cũng làm giảm đáng kể những tai biến bất thường có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.

3. Nhanh hồi phục:

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ, giá cả công khai, điều trị an toàn,  không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng, chị em phụ nữ nếu mang thai ngoài ý muốn và quyết định làm thủ thuật nên quyết định sớm và dứt khoát khi tuổi thai nhi còn nhỏ để tránh gây nguy hiểm trong quá trình làm thủ thuật. Giữ gìn vệ sinh sau thủ thuật, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để nhanh chóng hồi phục.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ phá thai an toàn nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 36 33 22 88 hoặc 04 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Related Post