Những lời khuyên cho phụ nữ sau khi phá thai

pha-thai-an-toan

Bạn có thể chia sẻ điều này với một người bạn đáng tin cậy, người thân trong gia đình… để giảm nhẹ gánh nặng tinh thần. Ngoài ra, bạn có thể tham gia một nhóm cộng đồng hoặc các chương trình phục hồi sau phá thai an toàn. Đây cũng là những phương pháp để giúp bạn phục hồi tình cảm và tâm lý sau sự cố này.
– Lựa chọn một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.
– Uống nhiều nước và chất lỏng đặc biệt quan trọng, giúp nuôi dưỡng cơ thể, tăng tốc độ phục hồi của bạn, vì cơ thể bạn đã bị mất máu nhiều
– Tránh tập thể dục hoặc nâng vác nặng trong 2 tuần đầu sau khi phá thai, để tăng tốc độ phục hồi của cơ thể.
– Vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước sạch. Không được thụt rửa âm đạo hoặc cho bất cứ vật gì vào âm đạo.
– Bạn nên đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa để theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như những bệnh phụ khoa có thể ghé thăm.

nhung-loi-khuyen-cho-phu-nu-sau-khi-pha-thai
Những lời khuyên cho phụ nữ sau khi phá thai an toàn

Trên đây là một số lời khuyên dành cho các bạn, và các bạn nên đọc thêm mục các vấn đề cần tránh sau khi phá thai  để có thêm kiến thức về phá thai an toàn. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Related Post