Những phương pháp phá thai an toàn

Những phương pháp phá thai an toàn
Đình chỉ thai nghén chủ yếu là do nữ giới có thai ngoài ý muốn hoặc một số ít người mẹ không có đủ sức khỏe duy trì thai nghén. Đình chỉ thai nghén là việc sử dụng một trong những phương pháp như thủ thuật, phẫu thuật hay thuốc để kết thúc sự mang thai, đưa các sản phẩm của thai nghén ra khỏi đường sinh dục của người mẹ. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín.

Nữ giới có thể đình chỉ thai nghén ở bất kỳ tuổi thai nào. Việc lựa chọn thời điểm cũng tuỳ thuộc vào lý do đình chỉ thai nghén. Để đảm bảo phá thai an toàn cho thai phụ, hiện Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội mới chỉ áp dụng phá thai an toàn trong trường hợp thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

nhung-phuong-phap-pha-thai-an-toan
nhung-phuong-phap-pha-thai-an-toan

3 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến đó là:

Hút thai: Phương pháp này dùng cho đình chỉ thai nghén không do bệnh lý.
Nạo thai: Đây là phương pháp được dùng từ lâu và khá phổ biến.
Phá thai bằng thuốc: sử dụng thuốc để đình chỉ quá trình thai nghén. Áp dụng cho thai dưới 9 tuần tuổi.
Tuy nhiên, dù cho nữ giới có lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén nào đi chăng nữa thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, chất lượng với dịch vụ phá thai an toàn tại trung tâm. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này phải kể đến:

1.Ít biến chứng :
Bệnh nhân được làm thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng, không có những đau đớn hay những hoạt động mạnh làm ảnh hưởng đến quá trình thủ thuật. Sau khi làm thủ thuật, chỉ cần nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cơ thể sẽ hồi phục rất nhanh. Bệnh nhân rất ít gặp phải các biểu hiện như :đau bụng cơn, hồi hộp lo sợ, nhịp tim đập nhanh, huyết áp thấp, xanh xao, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi… và các triệu chứng khác.

2.Tính an toàn cao:
Phòng khám luôn đề cao tính an toàn trong quá trình làm thủ thuật. Hơn nữa, sự phối hợp tốt giữa người bệnh và các bác sĩ trong quá trình làm thủ thuật cũng làm giảm đáng kể những hiện tượng như thủng tử cung, nạo hút sót, ra máu bất thường… và những biến chứng khác.

3.Hoàn toàn không đau:
Phương pháp phá thai không đau, sử dụng các loại thuốc gây mê mới giúp bệnh nhân tránh được cảm giác đau đớn trong quá trình thủ thuật.

4.Phục hồi nhanh:
Ý thức tỉnh táo – hoàn toàn phục hồi sau thủ thuật.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề “Những phương pháp phá thai an toàn” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .
Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Related Post