Những vấn đề cần tránh sau khi nạo phá thai?

 Sau khi đã phá thai an toàn các bạn hãy áp dụng các biện pháp tránh thai ngay nếu có quan hệ tình dục.Theo khuyến cáo của các y bác sĩ thì bạn phải chờ ít nhất khoảng  4 tuần sau khi nạo phá thai mới có quan hệ tình dục nhằm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

 

nhung-van-de-can-tranh-sau-khi-nao-pha-thai
những vấn đề cần tránh sau khi nao pha thai

– Sau khi phá thai, bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai ngay nếu có quan hệ tình dục.Theo khuyến cáo của bác sĩ, bạn phải chờ ít nhất 4 tuần sau khi nạo phá thai mới có quan hệ tình dục chứ không nên quan hệ tình dục ngay sau khi pha thai nhằm giảm nguy cơ nhiễm trùng.
– Bạn có thể đi làm trở lại ngay khi bạn cảm thấy có thể và với nhiều phụ nữ đó là việc giúp họ quên đi nỗi ám ảnh phá thai trước đó. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên bạn nên nghỉ ngơi một vài ngày để cơ thể có cơ hội phục hồi hoàn toàn.
– Không đi bơi ngay sau khi phá thai, vì bạn có thể bị nhiễm trùng. Do đó nếu bạn muốn đi bơi trở lại, tốt nhất là nên chờ đợi một vài tuần sau khi phá thai.
– Bạn không nên vội vàng đi du lịch đường dài, vì cơ thể bạn đang bị suy gảm, mệt mỏi sau khi làm thủ thuật phá thai. Do đó thời gian dài bạn ngồi trong một chuyến tàu, xe, máy bay là không tốt cho sức khỏe cơ thể có thể bị suy kiệt khi đi du lịch trong giai đoạn này.
Trên đây là một số điều cần biết và tránh sau khi phá thai. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Related Post