Phá thai an toàn được tiến hành như nào

Phá Thai An Toàn được phá như thế nào? Đây là một trong nhưng  câu hỏi được rất nhiều phụ nữ trước khi muốn tiến hành phá thai đặt ra. Dưới đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Phá thai an toàn sử dụng thuốc gây tê toàn thân có gây hại cho sức khỏe không?

Ngày nay thuốc gây tê thường dùng trong tiểu phẫu phá thai không đau là thuốc gây tê Propofol. Ưu điểm của loại thuốc này là có tác dụng nhanh, hết thuốc tỉnh lại hoàn toàn, không có cảm giác đau khi tiểu phẫu, không có tác dụng phụ, thao tác đơn giản, an toàn, hiệu quả, không có bất cứ gây hại nào cho sức khỏe. Phụ nữ mang thai sau tiểu phẫu có thể hồi phục hoàn toàn ý thức ngay, sau 30 phút có thể tự đi về nhà.

Ưu điểm của phá thai không đau hay pha thai an toan?

Kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung cùng cơ chế và cấu tạo đặc thù của nó có thể bù đắp những thiếu sót của phương pháp hút nạo thai truyền thống. Trong khi làm phẫu thuật có thể điều chỉnh áp lực trong tử cung một cách hiệu quả, đồng thời ống hút chỉ tác dụng trên các tổ chức phôi thai, không làm tổn hại đến các bộ phận khác trong tử cung, vì thế mà những ảnh hưởng đến tử cung hầu như không có.

Bệnh nhân cần chú ý:
– Yêu cầu bệnh nhân phải giữ gìn sức khỏe, không có tiền sử bệnh tim, gan, thận hay bị mẫn cảm với thuốc.

– Trước tiểu phẫu 8 tiếng, không nên ăn uống gì, vì thuốc gây tê có khả năng gây ra phản ứng về đường ruột gây buồn nôn.

– Phải có người nhà đi cùng, vì bệnh nhân tỉnh lại sau khi gây tê có thể có cảm giác hoa mắt chóng mặt trong vài phút.

Địa chỉ :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Related Post