Phá thai an toàn những vẫn đề cần quan tâm

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sử dụng phương pháp phá thai an toàn để giúp bệnh nhân chấm dứt thai kỳ, khi có thai ngoài ý muốn. Phá thai an toàn là thủ thuật phá thai bằng thuốc, hay nạo hút thai được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ tùy theo tuần tuổi của thai nhi và tình trạng của bệnh nhân. Thủ thuật này được tiến hành an toàn, chính xác theo đúng quy trình về chuyên môn kỹ thuật được Bộ Y tế quy định.

 

Hiện nay phương pháp pha thai an toan được thực hiện trong các cơ sở y tế chuyên khoa như: các bênh viện chuyên khoa phụ sản của Trung ương và Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội… đã đón nhận được nhiều chị em đến phá thai, khi có thai ngoài ý muốn. Phương pháp phá thai an toàn không gây cảm giác đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả, an toàn không gây tai biến ảnh làm hưởng đến sức khỏe của chị em. Sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và nghỉ ngơi 30 phút là có thể về nhà được.

 

phathaiantoan092833

 

Phương pháp phá thai an toàn mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội áp dụng không chỉ giúp chị em xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực tâm lý sợ hãi của người bệnh.

 

Những lưu ý đối với chị em khi làm thủ thuật phá thai an toàn:

 

– Bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành làm thủ thuật. Nếu có tiền sử bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa, gan mật, thận cần được điều trị ổn định mới tiến hành làm thủ thuật.

 

– Những bệnh nhân bị dị ứng với thuốc (báo cáo bác sĩ) để có biện pháp phòng tránh khi sử dụng các loại thuốc dùng trong phá thai bằng thuốc, hút, nạo thai.

 

– Nên có người nhà đi cùng để hỗ trợ bệnh nhân, đề phòng bệnh nhân bị cảm giác hoa mắt chóng mặt sau khi làm thủ thuật,.

 

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về “Phá thai an toàn, những điều cần quan tâm”, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy  gọi theo số 04 36 33 22 88 để được giải đáp. 

 

Related Post