Phá thai an toàn tại trung tâm sức khỏe sinh sản

Phương pháp phá thai an toàn tại 152 Xã Đàn
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã đàn – Một cơ sở y tế chuyên khoa với bề dày kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh nam khoa- phụ khoa-các bệnh xã hội luôn là nơi lựa chọn đáng tin cậy của người dân.

Phòng khám luôn đặt quyền lợi và an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn quan tâm lắng nghe, tôn trọng quyền được giữ bí mật của bệnh nhân.

pha thai an toan

Theo các bác sĩ cho biết hiện nay tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày một tăng lên, các bạn trẻ thường lựa chọn phương pháp phá thai để giải quyết vấn đề. Rất nhiều bạn trẻ khi mang thai ngoài ý muốn mang trong mình tâm lý sợ hãi, chỉ muốn mau chóng phá thai và rồi lựa chọn những phòng khám không đảm bảo điều kiện để phá thai. Việc làm đó của các bạn trẻ là rất nguy hiểm, nếu phá thai không an toàn đảm bảo thì rất có thể khiến bạn mất đi cơ hội làm mẹ sau này.
Các bác sĩ dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một phương pháp phá thai được triển khai áp dụng tại địa chỉ kham phu khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội số 152 Xã đàn – “Phương pháp phá thai an toàn không đau”
Một bệnh nhân tới trung tâm phá thai đều được các bác sĩ tư vấn và xác định chắc chắn rằng bệnh nhân đã quyết đinh phá bỏ thai. Khi bệnh nhân lựa chọn phương pháp phá thai an toàn không đau thì sẽ được hướng dẫn làm các bước sau:
Bước 1: Kiểm tra, xét nghiệm
Bước đầu tiên và quan trọng nhất bao gồm: xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo. Mục đích loại trừ các trường hợp, mang thai ngoài tu cung, viêm nhiễm bệnh phụ khoa ngoài ra còn xác định được vị trí bào thai để tăng thêm tính an toàn cho thủ thuật.
Bước 2: Tiến hành thủ thuật
Khi các bước kiểm tra, xét nghiệm đều không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ tiến hành cho bệnh nhân làm thủ thuật. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây mê, chìm trong trạng thái ngủ say và tiến hành nạo phá thai trong vài phút. Khi thuốc mê hết tác dụng cũng là lúc bác sĩ kết thúc quá trình thủ thuật pha thai an toan. Bệnh nhân sẽ được đưa qua phòng quan sát để theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định.
Bước 3: Hồi phục bằng vật lý trị liệu _ Phương pháp phục hồi sau sinh
Sau khi quan sát bệnh nhân không có biểu hiện thất thường, bác sĩ khám phụ khoa sẽ kê cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ hồi phục sau sinh nhằm củng cố tiêu viêm và giúp bệnh nhân khỏe lại nhanh hơn, đảm bảo kết quả phá thai an toàn.

Lời khuyên của bác sĩ: 6 “không” sau khi phá thai

1. Không đứng lên về nhà ngay tức thì.
2. Không đi du lịch.
3. Không quan hệ tình dục.
4. Không đi bơi.
5. Không quay trở lại làm việc.
6. Không sử dụng tampon (băng vệ sinh dùng bên trong âm đạo).

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội : 152 Xã Đàn—Đống Đa-Hà Nội