Phá thai không đau được phép làm tối đa bao nhiều lần

pha thai an toan
pha thai an toan

Phá thai không đau và an toàn là tiêu chí  lựa chọn hàng đầu của chị em khi có thai ngoài ý muốn. Hiện nay  tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang áp dụng kỹ thuật pha thai khong dau rất hiệu quả không để lại biến chứng.

Nhưng các bạn nữ không nên  lạm dụng quá kỹ thuật phá thai không đau để phá thai nhiều lần  vì như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe sinh sản của các bạn sau này, nhưng phá thai từ 3 lần trở lên sẽ khiến cho cơ thể rơi vào trạng thái quen với việc phá thai  và sau này khi có thai nguy cơ sảy thai là rất cao gây nguy hiểm không chỉ cho thai nhi mà còn cho chính tính mạng của các bạn nữ.
Phá thai không đau nên thực hiện tối đa bao nhiêu lần? (Ảnh minh họa)

Lạm dụng việc phá thai không đau nhiều lần là nguyên nhân chủ đạo dẫn đến viêm nhiễm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng,viêm cổ tử cung  thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, kinh nguyệt không đều hoặc thậm chí gây nên vô sinh ở nữ giới.

Một khi có sự thay đổi bất bình thường của buồng trứng  thì sẽ khiến sắc tố trên da của người phụ nữ bị sa sút, mặt vàng hơn, âm đạo khô, cơ thể suy nhược và sức khỏe vô cùng giảm sút. Vì tất cả những nguyên nhân kể trên nên các bạn nữ nên biết để bảo vệ chính sức khỏe của bản thân mình, không nên lạm dụng phá thai vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của các bạn sau này.

Theo các chuyên gia khám chữa bệnh phụ khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết thời gian tốt nhất để thực hiện kỹ thuật phá thai không đau là từ 6 cho đến 8 tuần ( 40 – 60 ngày ) sau khi bạn có dấu hiệu chậm kinh nguyệt. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để tiến hành các kỹ thuật phá thai hiện đại và an toàn này, thời gian này khả năng tổn thương và viêm nhiễm tử cung cũng nhỏ nhất chính vì thế các bạn nữ hãy ghi nhớ điều này ghi tính đến việc phá thai của bản thân mình.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội về vấn đề “Kỹ thuật pha thai an toan nên thực hiện tối đa bao nhiều lần?”. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể gọi tới hotline: 0437 152 152 hoặc 0969 668 152  để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia có kinh nghiệm từ trung tâm.

Địa chỉ kham phu khoa : 152 Xã Đàn –Đống Đa – Hà Nội

Related Post