Phương pháp nạo phá thai thế nào là an toàn?

Nạo phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai bằng tác động ngoại khoa nhằm đẩy thai ra ngoài nhưng vẫn đảm bao an toàn. Hiện nay, có rất nhiều cách nạo phá thai khác nhau. Nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi cách nạo phá thai lại chỉ phù hợp với từng độ tuổi của thai nhi và sức khoẻ của người mẹ. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cần xác định rõ tình trạng của thai.

Nạo phá thai như thế nào là an toàn

Nạo phá thai có thể sử dụng được nhiều phương pháp khác nhau. Trên thế giới hiện nay cũng đang phổ biến 3 phương pháp nạo phá thai. Đó là nạo phá thai bằng thuốc, nạo phá thai bằng nong gắp thai, nạo phá thai bằng hút chân không.

Như vậy, có rất nhiều lựa chọn cho chị em có nhu cầu phá thai. Nhưng không phải muốn dùng cách nào thì dùng. Trên thực tế, mỗi phương pháp nạo phá thai chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Các chị em cần nắm rõ tình trạng của mình để lựa chọn cho đúng phương pháp

Các phương pháp nạo phá thai

Các phương pháp nạo phá thai phù hợp với những đối tượng nhất định. Cùng tìm hiểu một số phương pháp nạo phá thai với những đối tượng riêng biệt như thế nào nhé

+ Nạo phá thai bằng thuốc: Đây là cách nạo phá thai nội khoa đơn giản. Tỏ ra là một cách hữu hiệu để bỏ thai ở những giai đoạn đầu. Những trường hợp thai nhỏ từ 4 tuần trở xuống hoàn toàn có thể phá thai bằng thuốc. Nhưng có 1 số lưu ý chỉ định khi sử dụng phương pháp phá thai này: Khi phá thai bằng thuốc phải đảm bảo thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc một số bệnh phụ khoa hoặc các bệnh liên quan đến tim mạch

+ Nạo phá thai bằng hút thai: Hút thai có thể xem là phương pháp phá thai khá tối ư khi có thể thực hiện với mọi tuổi thai, dù lớn hoặc nhỏ. Hơn nữa, hút thai còn đảm hiệu quả khi hút thai có thể vét sạch hoàn toàn nhau thai. Không để lại biến chứng gì quá nghiêm trọng. Nhưng chị em sẽ phải đối diện với những nguy cơ về lâu dài, khi hút thai nhiều lần sẽ làm suy giảm khả năng sinh sản. Vì thế, nếu không muốn vĩnh viên mất đi thiên chức làm mẹ, chị em không nên nạo hút thai nhiều lần.

+ Nạo phá thai bằng nong gắp thai: Nong gắp thai có thể xem là phương pháp phá thai xảy ra nhiều tai biến nhất. Chính vì thế, nó có thể gây ra những nguy hiểm khôn lường trong quá trình tiến hành. Nguy cơ băng huyết, tử vong là rất cao. Chính vì thế, phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định nong gắp thai.

Bên cạnh đó, nạo phá thai an toàn phải được thực hiện tại cơ sở ý tế chuyên khoa uy tín, cơ sở y tế đảm bảo chất lượng, bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao. Tránh để gây ra những hậu quả khi phá thai không an toàn cho thai phụ.

Nạo phá thai an toàn ở đâu?

Phòng khám đa khoa tọa lạc tại ví trí số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội chính là sự lựa chọn dành cho ai vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nạo phá thai an toàn. Phòng khám đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ phá thai an toàn, trong quá trình thành lập và phát triển đã tạo được uy tín và chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Mọi quy trình khám và phá thai đều được thực hiện theo đúng yêu cầu của bộ y tế, thái độ của y bác sĩ tại phòng khám thân thiện, luôn coi bệnh nhân như người nhà và đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, dành cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất với giá bình dân nhất. Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn được chú ý đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn để đảm bảo hiệu quả nạo phá thai cao và an toàn nhất.

Trên đây là một số thông tin về nạo phá thai thế nào là an toàn, mọi thắc mắc và muốn tìm hiều thêm về nạo phá thai bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ đến được hỗ trợ và tư vấn 24/24 giờ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.