Phương pháp phá thai vô cảm

Phương pháp phá thai không đau (phương pháp phá thai vô cảm) “SHE’S” (Security – An toàn; Humanity – nhân đạo; Easiness – Tiện lợi và Speedy -nhanh chóng) là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới trong việc kết hợp các kỹ thuật y tế hiện đại:  ống hút siêu dẫn, phương pháp vô cảm (không đau) và kỹ thuật hút ít  xâm lấn mang lại hiệu quả cao, khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp phá thai truyền thống.

Phá thai không đau giúp xóa tan những lo lắng, băn khoăn của chị em khi quyết định phá thai.
Phương pháp phá thai không đau “SHE’S đã trở thành tiêu chuẩn quy phạm quốc tế về đình chỉ thai nghén và đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận và là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại, cũng như những nhu cầu được đa khoa quốc tế Hà Nội của chị em phụ nữ. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã áp dụng phương pháp phá thai không đau trong việc đình chỉ thai nghén giúp chị em xóa tan những nỗi lo của chị về vấn đề mang thai ngoài ý muốn một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau đớn nhất.

4 Ưu thế của phương pháp phá thai không đau “SHE’S”: 

1.Thời gian thủ thuật ngắn, ít đau đớn
Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của chị em. Với việc sử dụng phương pháp vô cảm trong đình chỉ thai nghén giảm thiểu tối đa những đau đớn, mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm cho chị em.

2. An toàn không để lại tai biến, biến chứng trong và sau thủ thuật.
Thủ thuật phá thai không đau được thực hiện bởi các chuyên gia sản phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, do đó hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

3. Ít chảy máu, phục hồi nhanh
Sử dụng phương pháp phá thai không đau bằng vi ống nano siêu mềm, đưa vào buồng tử cung mà không cần nong cổ tử cung, giảm thiểu tối đa đau đớn và những tổn thương gây ra cho tử cung, giúp cho phục hồi tử cung nhanh chóng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng đặc biệt giúp cho phụ nữ nhanh chóng lấy lại cân bằng, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

4. Sử dụng các thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế
Phòng thủ thuật hiện đại, vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, được thực hiện bởi các chuyên gia sản phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

4 lý do bạn chọn trung tâm đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội:
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội ứng dụng phương pháp vô cảm trong đình chỉ thai nghén với nhiều ưu thế vượt trội: an toàn, nhanh chóng, không đau, phục hồi nhanh, không có các tác dụng phụ được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

1. Chuyên gia sản phụ khoa trực tiếp tiến hành thủ thuật: bảo đảm an toàn, giảm thiểu tối đa tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau tiến hành thủ thuật. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm khi làm thủ thuật phá thai không đau.

2. Áp dụng phương pháp vô cảm trong đình chỉ thai nghén: cho đến nay là kỹ thuật tiên tiến, tin cậy nhất về phá thai trên toàn thế giới đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận.

3. Chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng trên mọi phương diện: Phương pháp phá thai không đau sử dụng các thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, hoàn thành thủ thuật nhanh chóng, an toàn, tránh lây nhiễm do môi trường  xung quanh. Nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

phục vụ theo phương châm bảo mật.
  1. Mô hình khám “1 bác sĩ 1 bệnh nhân”
  2. Phòng khám sản độc lập
  3. Quản lý bảo mật hồ sơ bệnh án
  4. Hệ thống cách âm giữa các phòng
  5. Phòng thủ thuật độc lập, kín đáo.

Chuyên gia tư vấn: những đối tượng có thể áp dụng phương pháp phá thai không đau SHE”S
(1) Những  thai phụ có thai dưới 12 tuần tuổi.
(2) Nữ giới phá thai lần đầu, có thể chất mẫn cảm, cơ thể suy nhược hoặc có hội chứng sợ đau đớn.
(3) Đã từng phá thai
(4) Phụ nữ chưa kết hôn
(5) Phụ nữ mắc các bệnh lý phụ khoa, hoặc những bất thường ở tử cung