Quyết phá thai khi anh rể cưỡng hiếp

pha thai
pha thai khong mong muon

Toi không biết phải làm sao khi người cha của con tôi lại là anh rể tương lai,,người tôi đã từng rất tôn trọng.chỉ vài tuần nữa thôi anh sẽ trở thành chồng của chị gái tôi.Anh chưa từng yêu tôi nhưng đưa con này chỉ là chuyện ngoài ý muốn.Không còn lựa chọn nào khác,tôi buộc phải pha thai phá thai để không gây bất kì một tổn hại nào cho ai khác.

pha thai
pha thai khong mong muon

Bố mẹ tôi chỉ sinh được 2 người con gái là tôi và chị gái. Chị hơn tôi 3 tuổi. Tuy không có con trai nhưng bố mẹ tôi không lấy đó làm thất vọng như nhiều gia đình khác. Tất cả tình thương, bố mẹ dành hết cho 2 chị em nên bù lại chúng tôi cũng rất ngoan ngoãn, học tập tốt để không làm bố mẹ bận lòng.

Chị tôi đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Khi công việc ổn định, chị bắt đầu tính đến chuyện yêu đương và người đàn ông chị chọn cũng không thể chê ở điểm gì. Nhà anh không cách xa nhà tôi là mấy. Anh điển trai, có học thức, có công việc ổn định và rất khiêm tốn. Chính vì những điểm cộng đó mà ngay khi dẫn anh về ra mắt, cả bố mẹ tôi đều gật đầu ưng thuận.

Anh thường đến nhà tôi chơi và không biết từ khi nào anh trở thành một thành viên không thể thiếu. Tôi đang trong giai đoạn ôn tập nên anh bất đắc dĩ trở thành người thầy. Trưa hoặc tối cứ rảnh là anh lại sang nhà kèm tôi học thêm. Do quý mến anh, tôi cũng không có gì ngại ngùng. Chỉ vài tháng nữa thôi, đám cưới của chị và anh sẽ diễn ra nên tình cảm tôi dành cho anh càng thêm gắn bó.

Như thường lệ, hôm đó anh tới nhà dạy tôi học lúc quá trưa do có mấy thằng bạn công ty mời đi ăn khao. Bố mẹ tôi đi du lịch cùng mấy người họ hàng. Chị tôi cũng phải họp đột xuất nên đi luôn, kêu anh cứ tới dạy, chiều chị về nấu cơm cả ba người cùng ăn cho vui.

Hôm đó, mặt anh đỏ gay, hơi thở đầy mùi rượu. Khuyên anh đi nghỉ anh không muốn. Đang định đứng dậy thì anh bỗng ôm chặt tôi vào người, rồi đè lên tôi, hôn tới tấp mặc sức tôi kêu gào. Tôi cố gắng giãy giụa nhưng không thể nào chống được sức nặng của anh. Chỉ đến khi tỉnh táo lại, nhận thức được hậu quả mà mình đã gây ra, anh mới hốt hoảng mong tôi tha lỗi.

Tôi không dám đến bệnh viện kiểm tra mà tự mua thuốc tránh thai uống vì nghĩ rằng mới quan hệ như thế là an toàn. Chỉ tới khi mất kinh tới tháng thứ 2, tôi mới bắt đầu lo lắng. Đi khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, tôi càng shock hơn nữa khi nghe bác sĩ nói tôi đã có thai. Lúc ấy, tôi chỉ có một mình.

Cũng trong ngày hôm đó, tôi đã suy nghĩ rất nhanh và quyết định lựa chọn phá thai an toàn không gây đau đớn cho bệnh nhân, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nằm nghỉ tại phòng lưu bệnh nhân, nhìn thấy những chị em khác có người yêu, người nhà bên cạnh an ủi, tôi không khỏi chạnh lòng.

Vì hạnh phúc của chị gái tôi cũng như gia đình tôi,tôi chấp nhận giữ kín bí mật này mãi mãi.

Related Post