Tay trong tay tỏa sáng

Chương trình ưu đãi 50% phí khám, xét nghiệm với quy mô lớn“Tay trong tay tỏa sáng” là hoạt động có quy mô lớn của Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sức khỏe sinh sản. Thông qua việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ có thể phát hiện bệnh sớm và kịp thời điều trị. Chương trình nhằm mục đích cải thiện toàn diện tình trạng sức khỏe sinh sản của người dân nói chung.

 
Chương trình ưu đãi 50% phí khám, xét nghiệm với quy mô lớn

“Tay trong tay tỏa sáng” là hoạt động có quy mô lớn của Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sức khỏe sinh sản. Thông qua việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ có thể phát hiện bệnh sớm và kịp thời điều trị. Chương trình nhằm mục đích cải thiện toàn diện tình trạng sức khỏe sinh sản của người dân nói chung.

 

taytrongtaytoasang

  Hoạt động “Tay trong tay tỏa sáng” có ý nghĩa gì

Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong mọi mặt. Tuy nhiên, công tác đa khoa quốc tế Hà Nội của người dân vẫn chưa cải thiện mà ngược lại, sức khỏe sinh sản lại có xu hướng suy giảm. Tỷ lệ mắc các bệnh về sức khỏe sinh sản ở cả nam giới và nữ giới đều gia tăng liên tiếp.

Theo thống kê của Học Viện Quân Y, trung bình trong 10 nghìn cặp vợ chồng thì có 310 cặp vợ chồng bị vô sinh. So với 100 năm trước, lượng tinh trùng được sinh sản ở nam giới bị giảm 50%, hơn nữa tình trạng có thai ngoài ý muốn ở giới trẻ cũng ngày càng gia tăng rõ rệt.

Theo khảo sát, có rất nhiều bệnh nhân do chủ quan, không đi khám và kiểm tra định kỳ, không được phát hiện bệnh sớm, dẫn đến tình trạng bệnh càng nặng và gây nhiều biến chứng, gây tổn hại lớn cho sức khỏe.

Hơn nữa, do thiếu kiến thức về quan hệ tình dục an toàn mà tình trạng có thai ngoài ý muốn ở giới trẻ cũng ngày càng gia tăng rõ rệt. Rất nhiều bệnh nhân đã bị tai biến để lại sau khi phá thai. Hoặc sau khi nạo phá thai, sản phụ do chủ quan, không đi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, nên đã bỏ lỡ cơ hội điều trị những biến chứng xảy ra sau khi làm thủ thuật nạo phá thai.

“Tay trong tay tỏa sáng” là một trong chuỗi hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sức khỏe sinh sản: “Bạn và tôi cùng nhau chăm sóc sức khỏe giới tính”. Chăm sóc sức khỏe sinh sản là một trong những công tác quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nói riêng, cũng như chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung. Nếu không làm tốt công tác đa khoa quốc tế Hà Nội, không những ảnh hưởng đến tâm lý mà còn nguy hại đến sức khỏe. Chồng không may mắc bệnh thì vợ cũng đau đớn không kém. Bố mẹ bệnh con cái cũng xót xa.

Đối với những bệnh có tính lây truyền, nếu một người trong gia đình mắc bệnh không được điều trị sớm khả năng lây nhiễm cho những người thân còn lại trong gia đình rất cao. Bởi vậy, chăm sóc sức khỏe sinh sản cần sự phối hợp chung tay của không chỉ một mà nhiều người. Một lời động viên, một câu nói an ủi trong những trường hợp này càng trở nên quý giá.

Hỗ trợ 50% cho 16 mục kiểm tra nam, phụ khoa

Qua hoạt động khám, chữa bệnh ưu đãi, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội mong muốn mang lại cơ hội khám chữa bệnh cho tất cả người dân. Sau khi điều trị, người bệnh có thể yên tâm thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật để trở lại cuộc sống bình thường.

Chương trình “Tay trong tay tỏa sáng” triển khai dịch vụ hỗ trợ 50% cho 16 hạng mục kiểm tra nam khoa và phụ khoa như sau:

*) Đối với phụ khoa:

+ Xét nghiệm công thức máu

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Khám, phát hiện sàng lọc ung thư cổ tử cung

+ Làm tế bào âm đạo, cổ tử cung (phát hiện sớm ung thư cổ tử cung)

+ Soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo

+ Soi cổ tử cung

+ Thử HCG ( phát hiện thai sớm )

+ Siêu âm phụ khoa (tử cung, phần phụ, buồng trứng, vùng chậu)

*) Đối với nam khoa:

+ Xét nghiệm công thức máu

+ Tổng phân tích nước tiểu

+Xét nghiệm tinh dịch đồ

+ Kiểm tra nam khoa thường quy

+ Kiểm tra lâm sang tiền liệt tuyến

+ Xét nghiệm dịch niệu đạo

+ Siêu âm tinh hoàn

+ Siêu âm tuyến tiền liệt

-Riêng đối với học sinh, sinh viên có chứng minh thư nhân dân, thẻ học sinh, sinh viên khi đến khám và chữa bệnh tại Phòng khám sẽ được hỗ trợ 10% phí điều trị.

Chương trình ưu đãi 50% “Tay trong tay tỏa sáng” sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 18/5- 18/6/2013. Đến với dịch vụ khám, chữa bệnh của trung tâm, người bệnh không chỉ nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các bác sĩ và nhân viên y tế mà tình trạng sức khỏe của bạn cũng kịp thời được cải thiện.

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, 38 Cảm Hội luôn đảm bảo về dịch vụ khám, chữa bệnh. Xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản và giới tính uy tín, chất lượng tại Hà Nội.