Tìm hiểu về phá thai an toàn

 pha thai an toan  được hiểu như thê nào? Phá Thai An Toàn được thực hiện như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ trước khi muốn thực hiện phá thai đặt ra. Sau đây các chuyên gia trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

 

phathaiantoan6123412

 

Sử dụng thuốc gây tê toàn thân có gây hại cho sức khỏe không?

Hiện nay thuốc gây tê thường dùng trong tiểu phẫu phá thai không đau là thuốc gây tê Propofol. Ưu điểm của loại thuốc này là có tác dụng nhanh, hết thuốc tỉnh lại hoàn toàn, không có cảm giác đau khi tiểu phẫu, không có tác dụng phụ, thao tác đơn giản, an toàn, hiệu quả, không có bất cứ gây hại nào cho sức khỏe. Phụ nữ mang thai sau tiểu phẫu có thể hồi phục hoàn toàn ý thức ngay, sau 30 phút có thể tự đi về nhà.

 

Phá thai không đau có những ưu điểm nào?

Phương pháp phá thai không đau không chỉ giúp người bệnh xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực tâm lý sợ hãi của người bệnh. Sau khi gây tê, người bệnh trong giấc ngủ rất thoải mái, toàn thân thả lỏng, bác sỹ không có trở ngại gì trong quá trình tiểu phẫu, giúp cho chất lượng ca tiểu phẫu càng được đảm bảo hơn.

 

Chú ý đối với bệnh nhân:

– Yêu cầu bệnh nhân phải giữ gìn sức khỏe, không có tiền sử bệnh tim, gan, thận hay bị mẫn cảm với thuốc.

– Trước tiểu phẫu 8 tiếng, không nên ăn uống gì, vì thuốc gây tê có khả năng gây ra phản ứng về đường ruột gây buồn nôn.

– Phải có người nhà đi cùng, vì bệnh nhân tỉnh lại sau khi gây tê có thể có cảm giác hoa mắt chóng mặt trong vài phút.

Để biết thêm chi tiết và có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 04 36 33 22 88 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn cụ thể.

 

Địa chỉ :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Related Post