Vấn đề quan hệ tình dục sau khi đi phá thai an toàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Vấn đề quan hệ tình dục sau khi đi phá thai an toàn

 Các chuyên gia y bác sĩ  cho hay, sau khi đã  phá thai an toàn trong vòng 1 tháng không được quan hệ tình dục . Vì sao lại như vậy? quan hệ ngay sau đó có khi nào gây viêm nhiễm?
vấn đề quan hệ tình dục sau khi đi phá thai an toàn

vấn đề quan hệ tình dục sau khi đi phá thai an toàn

Không được quan hệ trong vòng 1 tháng sau phá thai an toàn: bộ phận sinh dục nữ được chia làm hai phần trong và ngoài. Theo thông thường, cơ quan sinh dục nữ có khả năng tự “làm sạch” âm đạo và kháng những vi khuẩn có hại xâm nhập vào bên trong cơ thể. Nhưng sau khi phá thai thì phần nào ảnh hưởng tới sức đề kháng của cơ thể và công năng “tự làm sạch” của vùng kín. Nên các bác sĩ khuyên rằng không quan hệ tình dục ít nhất một tháng để tự bảo vệ cơ thể mình.
    Sau khi đi phá thai an toàn, tử cung là bộ phận bị tổn thương nhiều nhất, cần thời gian để hồi phục. Nếu chị em phụ nữ không kiêng quan hệ rất có thể vi khuẩn sẽ xâm nhập vào bên trong gây viêm nhiễm, tấn công tử cung và vòi trứng gây nên viêm lộ tuyến cổ tử cung.
Các bác sĩ khuyên rằng, phụ nữ sau khi phá thai an toàn cần nằm nghỉ ngơi, không làm việc nặng, không tắm bồn, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là không quan hệ tình dục trong vòng một tháng.Bởi khi đó rất dễ viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa …
Trên đây là những giới thiệu cơ bản về ” phá thai an toàn sau bao lâu thì có thể quan hệ tình dục?” từ các bác sĩ thuộc trung tâm đa khoa quốc tế Hà Nội Hà nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .
Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia y bác sĩ tại trung tâm để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Vấn đề quan hệ tình dục sau khi đi phá thai an toàn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

(04) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0437 152 152 , 0969 668 152
Website :
XE BUYT: 21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51